Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định

Địa chỉ: 40 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định

Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định

Cửa lưới dạng cố định có thiết kế bao gồm khung nhôm và lớp lưới chống muỗi. Được lắp đặt cố định tại vài vị trí nhất định trong nhà. Thiết kế cố định giúp bảo vệ và ngăn muỗi bay vào nhà liên tục không ngừng nghỉ.
 • Liên hệ
 • 57
 • Thông tin sản phẩm
 • Quy cách
 • Đặc điểm
 • Thông số

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định là một sản phẩn ngăn côn trùng 24/7. Giúp gia chủ ngăn toàn bộ côn trùng xâm nhập vào không gian sống của ngôi nhà. Đảm bảo sức khỏe không chỉ của bản thân mà còn toàn bộ thành viên gia đình bạn.

Môi trường sống rất quan trọng đối với con người chúng ta. Đây là nơi sinh sống, nghỉ ngơi, giải trí,… mang lại rất nhiều lợi ích. Việc ngăn muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Cửa lưới chống muỗi dạng cố định là một sản phẩm không thể bỏ qua. Nó giúp chúng ta liên tục ngăn chặn côn trùng mà không bao giờ biết mệt mỏi. Vân An hôm nay xin chia sẻ với các bạn và quý khách hàng thông tin về loại sản phẩm này.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn thông tin về loại sản phẩm này. Chia sẻ với bạn các loại cửa cố định chống côn trùng, vị trí lắp đặt hoặc thương hiệu phân phối. Dựa vào những thông tin này chắc chắn bạn sẽ có những cái nhìn đúng nhất. Cũng như chọn lựa cho mình một sản phẩm cửa lưới chất lượng với giá tốt nhất.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định là gì?

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định có thiết kế bao gồm khung nhôm và lớp lưới chống muỗi. Được lắp đặt cố định tại vài vị trí nhất định trong nhà. Hoặc cũng có thể được ứng dụng lắp đặt không gian bên ngoài. Công dụng chính là ngăn muỗi, côn trùng và nhiều loại động vật nhỏ cũng như bò sát.

Thông thường loại sản phẩm này sẽ sử dụng lưới chống muỗi inox kết hợp cũng khung nhôm ( hoặc khung inox ). Và được sử dụng cho những vị trí cố định chịu những tác động cao từ môi trường. Có rất nhiều màu sắc để có thể cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt hơn là loại cửa lưới chống muỗi này còn có thể thi công trên diện tích lớn mà không gặp khó khăn gì.

Cấu tạo cửa lưới chống muỗi cố định

Để biết ngôi nhà của bạn có thật sự thích hợp với loại cửa này hay không. Tất nhiên là bạn cần nắm được cấu tạo cửa lưới chống muỗi cố định rồi đúng không. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết về cấu tạo của loại sản phẩm này.

Phần khung

Khung cửa được sản xuất từ nhôm nhập khẩu từ Đài Loan. Với chất lượng được nhà sản xuất bảo hành trong 5 năm dưới thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy loại nguyên liệu này rất thích hợp để sản xuất khung cửa. Hoạt động trong môi trường khắc nghiệt đầy nắng gió như ở Việt Nam.
Khung lưới dạng cố định được sản xuất từ nhôm định hình chịu lực. Chống chịu được những lực tác động có thể khiến các loại cửa khác bị hư hỏng.

Phần khung này còn có thể chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, nắng, gió, nước mưa,… đảm bảo cho độ bền và tuổi thọ của cửa ở mức cao nhất.

Ngoài ra khung cửa còn được sử dụng các loại sơn màu đẹp mắt. Phù hợp với rất nhiều thiết kế cũng như nội thất bên trong nhà. Và tuyệt đối mỗi loại sơn được sử dụng đều là sơn tĩnh điện. Đảm bảo được tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Phần lưới

Lưới chống muỗi cố định là loại lưới phải chống chịu được tác động của môi trường. Ngoài ra loại lưới này còn có thể chịu được một số tác động vật lý nhất định. Chỉ khi đạt được những điều trên thì mới thích hợp cho loại cửa này.

Vì vậy loại lưới được chọn để sử dụng thường sẽ là loại lưới inox. Chỉ có loại lưới inox mới đảm bảo được những tính năng trên, đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm hoạt động. Thông thường hết 95% các loại cửa lưới cố định sẽ sử dụng loại lưới inox này để sản xuất mang ngăn côn trùng.

Cửa lưới chống muỗi dạng cố định cần một lớp lưới thật sự bền chắc và chất lượng. Để đáp ứng được yêu cầu này thì lưới chống muỗi inox là loại lưới thích hợp nhất.

Lớp lưới bằng inox đảm bảo cửa lưới có thể hoạt động liên tục trong môi trường ngoài trời mà không hư hỏng. Liên tục ngăn chặn muỗi cũng như côn trùng bay vào nhà bạn.

Các loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại cửa lưới nói chung. Riêng phần cửa lưới cố định thì có thể phân thành 2 loại chính. Cửa lưới chống muỗi cố định 2.5 li và 4.5 li.

Cửa lưới cố định hệ nhôm 2.5 li

Loại cửa cố định đầu tiên được sản xuất từ nhôm định hình chịu lực hệ 2.5 li. Với những thiết kế hình học đặc trưng của loại nhôm này. Kết hợp với độ dày của nhôm lên đến 2.5 li đảm bảo cho chất lượng cửa đạt tiêu chuẩn.

Với độ dày 2.5 li thì hệ thống cửa này có thể chống chịu được môi trường tác động. Bảo vệ và ngăn chặn muỗi cũng như các loài sinh vật khác bay vào nhà.

Cửa lưới cố định hệ nhôm 4.5 li

Tiếp theo là loại cửa được sản xuất từ hệ nhôm định hình chịu lực 4.5 li. Với sản phẩm này thì người tiêu dùng có thể thoải mái ứng dụng bên ngoài trời. Đảm bảo cửa lưới chống muỗi dạng cố định sẽ không bị hư hỏng khi sử dụng ngoài trời.

Cửa lưới cố định chống côn trùng có tốt không?

Trong ngôi nhà thường có những vị trí luôn cần một sản phẩm ngăn côn trùng cố định. Những sản phẩm này phải có hiệu suất ngăn côn trùng cao và có thể hoạt động liên tục không ngừng.
Vì vậy sản phẩm phù hợp và tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng là hệ thống cửa lưới cố định ngăn côn trùng. Đây là một hệ thống cửa có hiệu suất ngăn côn trùng cực kì cao, tuổi thọ cao và cực kì bền bỉ hoạt động. Liên tục ngăn chặn côn trùng xâm nhập bất kể ngày đêm, bất kể những tác động từ môi trường xung quanh.

Nếu nhà của bạn có những vị trí cần ngăn côn trùng liên tục. Hãy sử dụng ngay hệ thống cửa lưới cố định ngăn côn trùng. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Sẽ thấy được bạn cũng như gia định bạn được bảo vệ liên tục.

Vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Bởi vì tính đặc thù của loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định này. Sản phẩm sẽ có những vị trí đặc thù được lắp đặt. Khi lắp đặt đúng vị trí sẽ giúp cho cửa phát huy tối đa công dụng.

Hoa gió ( lỗ thông hơi )

Hầu hết những ngôi nhà kiểu cũ hoặc nhà cấp 4 đều có những hoa gió ( còn gọi là lỗ thông hơi ). Đây là những lổ hổng được tạo ra bên trên mái nhà. Có tác dụng giúp luồng không khí lưu thông, giúp cho nhiệt độ ngôi nhà không bị tăng lên quá cao.

Tuy nhiên đây lại là vị trí đầu tiên và dễ bị muỗi cũng như côn trùng bay vào nhất. Bởi lẽ hoa gió luôn mở và luôn là con đường nhanh nhất, ngắn nhất để bay vào nhà.

Cửa sổ nhà vệ sinh

Tiếp theo là một con đường khác mà chúng ta ít khi chú ý đến. Trong nhà vệ sinh luôn có những cửa sổ nhỏ giúp lưu thông không khí. Đây cũng chính là một con đường tương tự hoa gió mà muỗi và côn trùng sẽ chọn bay vào nhà.

Chính vì lý do này mà chúng ta cần phải sử dụng cửa lưới để ngăn muỗi và côn trùng bay vào. Và cũng là cho bạn một không gian nhà vệ sinh thông thoáng và không có côn trùng.

Không gian ngoài trời

Nếu nhà bạn có những không gian như vườn hoặc sân thượng. Tất nhiên đây sẽ là những không gian thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Tuy nhiên bạn sẽ chẳng cảm nhận được gì nếu có muỗi hoặc côn trùng.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể vận dụng loại cửa này vào những nhu cầu đó. Lắp đặt ngoài trời tạo nên những không gian không có muỗi và côn trùng. Bạn có thể tự do thoải mái nghỉ ngơi.

Ngoài ra tại những nhà máy, xưởng sản xuất thì bạn cũng có thể sử dụng loại cửa lưới chống muỗi dạng cố định giá rẻ. Đảm bảo cho môi trường sinh hoạt sản xuất được an toàn.


Ngoài những mẫu cửa lưới cố định ra thì chúng ta còn có rất nhiều loại. Hãy tham khảo thêm thật nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi từ Việt Thống. Trong đấy ra tất tần tật thông tin về các loại cửa lưới. Cũng như rất nhiều mẫu mã sản phẩm mà bạn có thể chọn lựa cho ngôi nhà của mình.


Ưu điểm cửa lưới chống muỗi côn trùng dạng cố định

+ Thiết kế cố định giúp bảo vệ và ngăn muỗi bay vào nhà liên tục không ngừng nghỉ.

+ Chống chịu được với nước mưa, nắng, gió mạnh, thời tiết khắc nghiệt,…

+ Cứng cáp với tuổi thọ và độ bền cao.

+ Giá thành linh động tùy theo hệ nhôm và kích thước cần sử dụng.

+ Thời gian sử dụng lên đến hơn 5 năm.

+ Nhiều màu sắc đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn.

Hướng dẫn tự làm cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Tự làm cửa lưới chống muỗi dạng cố định không quá khó khăn. Chỉ cần vài loại nguyên liệu có bán sẵn tại các cửa hàng và vài bước đơn giản.

Nguyên liệu

 • Khung nhôm ( đặt cửa hàng cắt theo kích thước ).
 • Lưới ngăn côn trùng ( cung cấp số đo cho cửa hàng ).
 • Keo silicon và đinh bắn.
 • Giăng cao su.

Thao tác

 1. Lắp lưới vào khung và dùng giăng cao su cố định lớp lưới lại.
 2. Bắn keo silicon vào xung quanh khung cửa để trám các khe hở.
 3. Đặt khung lưới vào khung cửa và sử dụng súng bắn đinh để cố định

Lưu ý: nên bắn keo silicon vào nơi tiếp giáp của khung lưới và khung cửa. Mục đích chính là trám kín các khe hở.

Vâng !!! Chỉ đơn giản như vậy là bạn có thể tự làm cửa lưới côn trùng cố định tại nhà rồi. Chất lượng cũng không kém cạnh gì với hàng do thợ thi công đâu nhé.

8. Vệ sinh cửa lưới chống côn trùng cố định đơn giản và dễ làm

Vệ sinh cửa lưới rất đơn giản và việc vệ sinh cửa lưới chống muỗi dạng cố định lại cực kì đơn giản. Có 2 cách để bạn có thể vệ sinh hoàn toàn sạch sẽ mà lại mất ít công sức nhất.
Tháo rời khung cửa

 1. Tháo khung lưới khỏi khung cửa.
 2. Dùng vòi nước vệ sinh khung lưới và lau sạch lại.
 3. Lau sạch khung cửa.
 4. Lắp khung lưới trở lại khung cửa.

Không cần tháo khung cửa

 1. Sử dụng khăn hoặc máy hút bụi để làm sạch bụi và xác côn trùng bám trên cửa.
 2. Tiếp tục dùng khăn ẩm để lau sạch toàn bộ khung và lưới.

Việc vệ sinh cửa lưới rất đơn giản và dễ làm. Ngoài ra nếu bạn vệ sinh định kì cho toàn bộ hệ thống cửa ngăn côn trùng còn đảm bảo được hiệu suất của cửa. Vì vậy nên định sẵn thời gian và vệ sinh định kì cửa lưới cố định bạn nhé.

Địa điểm phân phối cửa lưới chống muỗi dạng cố định

Mặc dù hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phân phối loại cửa lưới này. Nhưng bạn nên chọn thương hiệu uy tín, lâu năm và chất lượng để sử dụng. Tránh vì ham rẻ mà chọn những thương hiệu mập mờ hoặc hàng Trung Quốc. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm kém chất lượng với hậu quả nặng nề.

Công ty Vân An là thương hiệu chuyên phân phối cửa lưới chống muỗi. Phân phối tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận cùng các tỉnh miền tây.

Sản phẩm của Việt Thống được phân phối đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thời gian bảo hành từ 2 – 5 năm tùy theo loại cửa lưới. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể theo thông tin bên dưới đây để đặt hàng hoặc tham khảo thông tin.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline